StableHost mở thêm location Sweden, giảm 75% trọn đời

1617 lượt xem 21 Tháng Tư, 2018

Theo nguồn tin riêng của Canh Me, StableHost vừa mở thêm một location nữa ở Stockholm, Sweden. Có mã giảm giá 75% trọn đời cho anh em luôn.

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay và được rất đông khách hàng ở Việt Nam tin tưởng sử dụng, không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ.

Với khả năng chịu tải trâu bò, cộng với location Singapore, StableHost cho tốc độ truy cập từ Việt Nam rất nhanh.

Tất cả các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng. Từ gói PRO trở lên còn không giới hạn số lượng tên miền nên bạn muốn làm bao nhiều website trên 1 gói hosting đều được.

Nhân dịp mở thêm location mới ở Thụy Điển; StableHost có tung ra mã coupon giảm giá 75% trọn đời dành riêng cho khách hàng đăng ký mới ở khu vực này.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon ngay:

Lấy Coupon– Giảm giá 75% trọn đời khi đăng ký mới

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Coupon chỉ có hiệu lực trong 48 giờ.

Truy cập vào StableHost tại đây.

Location mới ở Thụy Điển để phục vụ riêng cho khách hàng ở khu vực châu Âu. Đây là location tiếp theo sau khi StableHost mở ở Singapore cách đây gần 1 năm.

Tại thời điểm mình viết bài này thì thấy coupon dùng được cho cả những location khác, kể cả Singapore. Không rõ sau khi order xong có gặp sự cố nào xảy ra không nữa. Nếu không muốn mạo hiểm, anh em có thể sử dụng coupon giảm giá 50% trọn đời mình đã chia sẻ trước đây.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *