Hawkhost

HawkHost Coupon - Hosting tốc độ nhanh giá rẻ

Xin chào, bạn đang chuẩn bị trải nghiệm và đánh giá chất lượng hosting của nhà cung cấp tốt nhất thế giới tại khu vực Châu á thái bình dương.

Được chú ý nhiều tại Việt Nam trong nhiều năm qua do phân khúc cung cấp hosting giá rẻ phù hợp khá nhiều website mới thành lập, website có lượng truy cập trung bình khoảng 1000 - 5000 người dùng mỗi ngày. Hawkhost Hosting nhanh chóng trở thành cái tên đầu tiên mà nhiều người nhắc đến khi quyết định mua hosting/vps server.

Với lợi thế trung tâm máy chủ của Hawkhost đặt tại HồngKông, Singapor cho tốc độ trung cập cực nhanh, cấu hình máy chủ của các trung tâm này cực mạnh giúp cho người dùng có trải nghiệm website không khác gì so với website đặt tại Việt Nam.

Bên cạnh lợi thế cấu hình mạnh, tốc độ truy cập cao, bảo mật cực tốt thì giá thuê sử dụng Hawkhost lại khiến bạn không cần suy nghĩ thêm nhiều khi giá thuê hosting/dịch vụ tại hawkhost chỉ từ 2,99$ cho mỗi tháng. Một mức giá quá hợp lý đúng không. Hihi

Trong thời gian gần đây, mã giảm giá hawkhost luôn được rất nhiều quan tâm, tìm kiếm do Hawkhost rất hiểu tâm lý người dùng, họ luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nổi bật từng có chương trình giảm giá lên đến 75% cho các sản phẩm/ dịch vụ.

Mặc dù có quá nhiều lợi thế và các tính năng hấp dẫn, nhưng đó có phải là sự lựa chọn cần thiết và phù hợp nhất cho website của bạn hay không, hãy dùng Blog Đề Xuất tìm hiểu về nhà cung cấp hosting Hawkhost này nhé.

Giao diện website HawkHost Hosting
Giao diện website HawkHost Hosting

Mã giảm giá HawkHost Coupon - Cập nhật tháng 06/2020

Mã giảm giá Hosting HawkHost với những ưu đãi tốt nhất luôn được cập nhật tự động cho bạn. Hãy lựa chọn một mã giảm giá phù hợp nhất nhé.

Mã giảm giá Hosting HawkHost

Lấy Coupon– Giảm giá 30% trọn đời, coupon mới update hôm nay

Lấy Coupon– Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Lấy Coupon– Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

Lấy Coupon– Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Lấy Coupon– Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

Mã giảm giá Semi Dedicated HawkHost

Lấy Coupon– Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Semi Dedicated Hosting

Lấy Coupon– Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

Lấy Coupon– Giảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting

Mã giảm giá VPS HawkHost

Lấy Coupon– Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

Mã giảm giá Reseller Hosting HawkHost

Lấy Coupon– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

Lấy Coupon– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2

Lấy Coupon– Giảm giá 25% trọn đời Reseller Hosting

Mã giảm giá HawkHost Coupon, cập nhật: 26/06/2020 - 09:05

Tổng quan về thương hiệu HawkHost

HawkHost được thành lập vào năm 2004 và cung cấp dịch vụ Hosting Share, Vps Hosting, và Dedicated ở Dallas, Los Angeles, New York, Amsterdam NL, Singapore, Hồng Kông và Toronto.

Hawkhost đã tận dụng kiến ​​thức sâu rộng về lưu trữ web và phát triển phần mềm để tạo ra các giải pháp tự duy trì đáng tin cậy. Hawkhost tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất là giải pháp mà bản thân dịch vụ biết cách khôi phục từ các vấn đề phổ biến từ nhu cầu thực tế của người dùng, trái ngược với các máy chủ khác yêu cầu sửa lỗi từ mọi người.

Ngay cả với tự động hóa này, Hawkhost vẫn đang theo dõi tình trạng của tất cả các máy chủ của Hawkhost mỗi phút để được thông báo về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

Giám đốc điều hành: Tony Baird

Văn phòng điều hành: 710 Tower St South PO Box 50081 Fergus Ontario Canada N1M 2R0

Theo Hawkhost About Us

Các trung tâm máy chủ của HawkHost

Hiện nay Hawkhost đã có 07 trung tâm máy chủ trên toàn thế giới cụ thể như:

 • Dallas, TX
 • New York City, NY
 • Los Angeles, CA
 • Amsterdam, NL
 • Singapore, SG
 • Hong Kong, CN
 • Toronto, CA

Nếu website của bạn dùng ngôn ngữ tiếng Việt và người dùng bạn muốn phục vụ là Việt Nam, hãy nên chọn Hawkhost có máy chủ đặt tại Singapore hoặc Hong Kong để có tốc độ truy cập tốt nhất.

Nguyên tắc khi chọn mua Hosting Hawk Host

Trước khi lựa chọn gói hosting phù hợp với dung lượng hình ảnh, bài viết, video và tập tin chia sẻ của website. Cá nhân mình thường chú ý đến các nguyên tắc sau. Cụ thể là Hawkhost.

Thông số lưu trữ hosting Hawkhost chuyên dụng

Phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng hosting chạy website cá nhân, website doanh nghiệp.

Gói dịch vụ Dung lượng Ram Cpus Tổng số file
Primary - Cloud  Hosting 10,000MB ~ 10GB 1GB 24 cpu 500,000
Professional - Cloud  Hosting Không giới hạn 1.5GB 24 cpu 500,000
Nestling - Semi Dedicated Hosting 20GB SSD 2GB 24 cpu 1,000,000
Talon - Semi Dedicated Hosting Không giới hạn 2GB 24 cpu 1,000,000

Thông số lưu trữ hosting HawkHost kinh doanh - Reseller Hosting

Phục vụ cho nhu cầu làm đại lý, một gói hosting này có thể tạo, chia nhỏ ra nhiều người cùng sử dụng và quản lý.

Gói dịch vụ Dung lượng Ram Cpus Tài khoản con
Bronze - Reseller Hosting 15GB 1GB/tài khoản 24 cpu 50
Silver - Reseller Hosting 30GB 1GB/tài khoản 24 cpu 100
Platinum - Reseller Hosting 60GB 1GB/tài khoản 24 cpu 200

Thông số lưu trữ server Hawkhost

Nếu bạn là một webmaster hoặc có kinh nghiệm tốt về quản lý/sử dụng VPS thì hãy trải nghiệm VPS tại HawkHost nhé.

Gói dịch vụ Dung lượng Ram Cpus Băng thông
1GB US/SG 20,000MB 1GB 1 cpu 1TB
2GB US/SG 40,000MB 2GB 1 cpu 2TB
4GB US/SG 60,000MB 4GB 2 cpu 3TB
8GB US/SG 100,000MB 8GB 4 cpu 4TB
16GB US/SG 200,000MB 16GB 6 cpu 5TB
Sử dụng VPS Hawkhost bạn sẽ có các ưu điểm sau:
 • Tất cả các gói VPS Hawkhost điều sử dụng đĩa lưu trữ SSD, cho tốc độ nhanh nhất khi xử lý dữ liệu.
 • Tự do quản lý VPS như một máy tính cá nhân bởi hệ điều hành tùy chọn, thường mặc định là linux/centos.
 • Không bị giới hạn file lưu trữ, số lượng file lưu trữ phụ thuộc vào dung lượng bạn đang có.
 • Tự do tùy chỉnh các thông số theo yêu cầu của phần mềm/website đưa ra. Tuy nhiên bạn cần có kiến thức cơ bản mới sử dụng được.

Những quyền lợi khi sử dụng Hosting HawkHost

Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Hosting/VPS nào cũng sẽ đưa ra các quyền lợi khi bạn sử dụng. Riêng với HawkHost bạn sẽ được các quyền lợi hấp dẫn sau.
 • Bạn được sử dụng mọi tài nguyên của hosting Hawkhost thông qua trình quản lý Cpanel nổi tiếng thế giới. Chỉ cần bạn muốn chức năng cần thiết, Cpanel sẽ thiết lập ngay cho bạn.
 • Bạn được sử dụng CloudFlare Optimized. Hawkhost là một đối tác CloudFlare chính thức, các trung tâm dữ liệu của HawkHost được tối ưu hóa. CloudFlare miễn phí 100%, dễ kích hoạt và có thể cung cấp cho bạn các cải tiến về hiệu suất vô số trang web của bạn.
 • Hỗ trợ di chuyển miễn phí dữ liệu cũ của bạn. Nhóm di chuyển 24/7 của HawkHost sẽ sẵn sàng bất cứ khi nào bạn chuyển từ máy chủ cũ của bạn. HawkHost sẽ giúp chuyển và khôi phục tài khoản của bạn, miễn phí.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền nếu bạn không muốn sử dụng HawkHost. HawkHost cam kết tiền hoàn lại 30 ngày trên tất cả các tài khoản. Nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, HawkHost sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Vì sao nên chọn Hawkhost Hosting

Chọn hosting tại Hawkhost bạn có nhiều lợi ích như cho website của bạn có tốc độ nhanh, trình quản lý hosting là cpanel mới nhất giúp bạn thao tác điều khiển hosting trở nên dễ dàng. Và dù bạn không chuyên về quản lý hosting/website cũng dễ dàng sử dụng vì mọi ứng dụng điều cài đặt sẳn cho bạn.
 • Nếu bạn muốn phục vụ khách hàng tại Việt Nam, lựa chọn trung tâm máy chủ hosting tại Hồng Kông hoặc Singapore sẽ mang đến tốc độ tốt nhất về Việt Nam.
 • Cơ sở hạ tầng mạng tại HawkHost đặt chuẩn quốc tế Hosting Tier 3. Giúp website của bạn không lo lắng nhiều đến Ddos, sự cố internet, sự cố bảo mật.
 • Giá cả hợp lý phục vụ cho nhiều phân khúc phổ thông đến cao cấp. HawkHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting/vps giá rẻ uy tín thời điểm hiện tại.
 • Đội ngũ hỗ trợ của HawkHost hầu như làm việc 24/24h hằng ngày, trải dài tất cả múi giờ trên khắp thế giới. Do đó khi có nhu cầu nhờ họ giúp đỡ thì chỉ cần chờ đợi 15 phút, họ sẽ phản hồi ngay cho bạn.
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Được hỗ trợ đầy đủ bởi SLA của HawkHost, HawkHost hứa với bạn ít nhất 99,9% thời gian hoạt động như một phần của dịch vụ đảm bảo của HawkHost.

Hawkhost Cloud Hosting giá rẻ, lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn là một người mới học sử dụng website/hosting, hoặc bạn không có nhiều thời gian cài đặt. Hãy nhanh tay sở hữu một gói hosting phù hợp dưới đây nhé.
 • Với mục tiêu hỗ trợ nhiều website có lượng truy cập trung bình, Hawkhost đã cho ra mắt gói Cloud Hosting giá rẻ chỉ từ 2.99$ mỗi tháng với dung lượng lưu trữ 10GB và không giới hạn tên miền thêm vào.
 • Tuy Cloud Hosting Share này có giá rất rẻ, nhưng đây là gói hosting giá rẻ được đánh giá là chịu tải rất tốt, tốc độ nhanh và ổn định.
 • Nếu bạn đang có 1 website mới thành lập, lượng truy cập dưới 1000 người xem trong 01 ngày, bạn có thể chọn gói hosting primary. Nhược điểm của gói hosting này là dung lượng chỉ hạn chế 10GB (Bao gồm cả file code của website và Mysql database).
 • Nếu bạn có nhiều website có truy cập cao hơn 1000 người xem mỗi ngày. Hãy chọn gói hosting Professional, đây là gói hosting giá rẻ nhưng lại không giới hạn dung lượng lưu trữ, không giới hạn tên miền thêm vào, không giới hạn băng thông, tốc độ truy cập rất nhanh và ổn định.
 • Tuy nhiên bạn nên chú ý khi số lượng file sẽ bị hạn chế là 500,000 file. Vượt quá giới hạn số file lưu trữ cho phép sẽ khiến website bị lỗi 500 Error. Nhưng đừng lo lắng, hawkhost sẽ gửi thông báo cho bạn khi sự cố này xảy ra.

HawkHost Dedicated Hosting - Chịu tải website traffic cao.

Bạn có những website traffic cao, số bài viết nhiều hoặc cửa hàng với hàng ngàn sản phẩm, hình ảnh và dữ liệu khác. Hãy chọn gói Hosting này nhé.
 • Đây là một gói Hosting với dung lượng lớn, tốc độ xử lý cực nhanh, đươc hưởng trọn sức mạnh của 2 CPU và Ram lên đến 2GB.
 • Bạn cũng có thể mua thêm 1GB Ram thêm để tăng thêm sức mạnh cho website của bạn ở tùy chọn khi thanh toán Hosting.
Giải thích các chỉ số:  Full CPU: Tại HawkHost bạn sẽ có 2 CPU để đảm nhiệm mọi công việc xử lý cho website của bạn. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 2 GB Ram giúp website của bạn hoạt động rất mượt dù trong mọi hoàn cảnh.

HawkHost Cloud Servers - Giải pháp cao nhất.

Nếu bạn là người có kiến thức về VPS/Server. Hãy thử trải nghiệm sức mạnh từ HawkHost nhé.
 • VPS/Server HawkHost cũng như bao nhà cung cấp khác. Tuy nhiên với cấu hình trung tâm máy chủ rất mạnh, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp HawkHost là một trong những nhà cung cấp đáng tin dùng.
Ưu điểm của VPS/Server HawkHost:
 • Mỗi VPS/Server HawkHost có 01 IP riêng biệt, giúp bạn cách biệt hoàn toàn với những người dùng khác. Bên cạnh đó, khác IP mỗi website cũng giúp website bạn có thứ hạng tốt nhất trên Google.
Nhược điểm của VPS/Server HawkHost:
 • Không được miễn phí phần mềm quản lý hosting cPanel/Directadmin. Bạn phải trả thêm phí nếu muốn dùng.
 • Trình quản lý khó sử dụng, bạn phải am hiểu hệ điều hành Linux thì mới dễ dàng cài đặt.

HawkHost Reseller Hosting - Kinh doanh hosting dễ dàng.

Nếu bạn là một nhà phát triển website, hoặc bạn muốn chia sẻ hosting của mình cho nhiều người cùng sử dụng. Bạn có thể mua gói hosting này và chia nhỏ ra nhiều tài khoản quản lý riêng biệt.
Giải thích thêm các chỉ số:
 • Sau khi bạn mua gói hosting này, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản có thể quản lý dung lượng/băng thông/tài nguyên sử dụng của hosting.
 • Bạn có thể tạo ra những tài khoản quản lý hosting với dung lượng mà bạn muốn. Với mỗi tài khoản là một trình quản lý riêng biệt. Những tài khoản mà bạn tạo ra, họ không thể nhìn thấy nhau trong hosting cũng như tài nguyên sử dụng chung.

Đánh giá HawkHost theo quan điểm cá nhân

Qua nhiều năm sử dụng Hosting/Vps Server HawkHost của nhiều trung tâm máy chủ khác nhau. Cá nhân mình nhận thấy HawkHost có rất nhiều ưu điểm nổi bật và đáng nên dùng tại thời điểm hiện tại.

Nhà cung cấp hosting/Vps HawkHost
Nhà cung cấp hosting/Vps HawkHost

Ưu điểm của hosting HawkHost

Tốc độ phản hồi truy cập, tốc độ xử lý của hosting cực nhanh. Nếu bạn sử dụng Litespeed cache và Cloudflare thì tốc độ phản hồi truy cập website chỉ dưới 1s.

Với CloudLinux, mỗi tài khoản như một hệ thống tập tin riêng với các thiết lập riêng, những người dùng khác không thể nào xem thông tin của nhau như các hệ thống Shared Hosting truyền thống. Như vậy sẽ chống local-attack 100% trên môi trường Shared Host, không bị ảnh hưởng bởi các website khác trên cùng hệ thống.

Phần mềm quản lý hosting là cPanel, giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng hosting. Mọi chức năng điều được cài sẳn, bạn chỉ cần kích hoạt chúng khi cần.

Chính sách hỗ trợ khách hàng cực tốt, bạn hầu như điều thấy bộ phận Chat Online hỗ trợ 24/7. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào, chỉ cần gửi ticket đến HawkHost, trong vòng 15 phút họ sẽ trả lời bạn ngay.

Nhược điểm của hosting HawkHost

Mặc dù HawkHost với nhiều ưu điểm khá tốt, nhưng HawkHost cũng có những lúc quá tải. Một lúc nào đó, website của bạn nhận được thông báo lỗi 503 service unavailable. Thật may mắn, những lỗi đó sẽ được khắc phục tự động trong vài phút mà thôi.

Thứ 2 là hiện nay HawkHost chỉ cho phép người dùng sữ dụng những Hosting/Vps Server dung lượng cao, chịu tải tốt ở 2 trung tâm NewYork City và Singapore.

Kết luận sau khi sử dụng hosting HawkHost.

HawkHost thật tuyệt vời khi sử dụng cho website của mình. Website phản hồi truy cập rất nhanh, kết hợp miễn phí giửa Litespeed cache và Cloudflare mang đến tốc độ hoàn thành tải trang chỉ dưới 1s.

HawkHost hỗ trợ khách hàng rất tốt, giải quyết các vấn đề kỹ thuật rất chuyên nghiệp và nhanh gọn.

HawkHost gần như am hiểu được tâm lý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cũng như gia hạn dịch vụ. Mỗi khi bạn cần họ, bạn cần trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ thấy mã giảm giá HawkHost đúng thời điểm đó. Thật tuyệt vời đúng không. Hãy trải nghiệm dịch vụ Hosting HawkHost hôm nay.

Website: https://www.hawkhost.com