Hawk Host location Singapore nối tiếp sự cố sau Stablehost

2224 lượt xem 18 Tháng Sáu, 2018

Chào bạn,

Theo thông báo mới nhất từ HawkHost location tại SINGAPORE đã gặp phải sự cố về mạng rất nghiêm trọng làm toàn bộ các website dùng HawkHost tại Singapore đột ngột không thể truy cập được.

Sự cố được xác định là do lỗi mạng từ Data Center, cụ thể lỗi này thuộc về nhà cung cấp Softlayer, nguyên nhân đưa ra do router frontend customer fcr01a.sng01 gặp lỗi gây ra, chính điều này đã khiến cho hầu hết tất cả các hosting, VPS tại location Singapore điều truy cập bị gián đoạn hoặc không thể truy cập.

Sự cố lần này không chỉ gây ảnh hưởng duy nhất đến Hawkhost mà tất cả những nhà cung cấp dịch vụ hosting/VPS sử dụng cơ sở hạ tầng của Softlayer điều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên sự cố lần này chỉ liên quan đến hạ tầng mạng nên sẽ không gây ảnh hưởng đến dữ liệu người dùng như Stablehost nên nếu bạn đang có website, dịch vụ sử dụng Hawkhost tại Singapre bạn có thể thể an tâm.

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các trang thái được thông báo chính thức. Hoặc bạn có thể theo dõi thông báo chính thức từ nhà cung cấp tại. http://hawkhoststatus.com/incidents/tm5d91yzkx8h

Update: 18/06/2018 11:00:00

Hiện tại HawkHost đã phối hợp cùng Softlayer khắc phục hoàn toàn sự cố. Các website đã có thể truy cập lại bình thường.

Hoạt động chính thức từ năm 2004, Hawk Host đã lọt vào top 50 những nhà cung cấp dịch vụ hosting có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Với nhiều dịch vụ đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của người dùng gồm: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-dedicated và Virtual hosting. Lý do để Hawk Host trở nên nổi tiếng và lâu dài vì các server hosting có tốc độ rất nhanh, kết nối ổn định và đội ngũ hỗ trợ rất nhanh chóng.

Với tham vọng hỗ trợ mọi khách hàng toàn cầu Hawk Host đã có 7 trung tâm máy chủ tại (Dallas, Los Angeles, Washington DC, Amsterdam NL, Singapore SG, Hong Kong China, Toronto Canada).

Theo đánh giá của người dùng hiện nay. Hawk Host có trung tâm ở Hong Kong và Singapore có tốc độ tốt nhất cho người dùng và đáng nên dùng nhất tại Việt Nam.

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *