Hỏi về chỉ số link out GuestPost

2339 lượt xem 12 Tháng Mười, 2019

Em đang tìm kiếm guest post global về mảng bất động sản.
Em tìm được mốt số site có các chỉ số rất tốt, DR>50, TF>30, Traffic>5k, reffering domain > 2000. Tuy nhiên tổng link out rất cao (1000 – 5000)
Em cũng thấy một số community blog có thể đăng bài free lên thì thấy lượng link out cũng khoảng >100k links và link ở trên đó cũng thấy ko có tác dụng gì nhiều mặc dù chỉ số rất khủng. Vậy cho em hỏi là lượng tổng link out ra 1 site có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của backlink ko ạ ?

Huy – huyhoang.*****@gmail.com


Chào bạn,

Theo kinh nghiệm cá nhân về chất lượng linked out của những website lớn của mình như sau:

Theo tỉ lệ 1:10 tức linked out 10% : referring domain 100%.

Điều này có ý nghĩa là, 1 domain của bạn có referring domain là 2000, thì tỉ lệ tiêu chuẩn có thể tốt nhất là 200 domain linked out (dofolow) thui.

Tổng link out ra 1 site có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của backlink ko?

Khi tỉ lệ linked out quá lớn so với referring domain thì sức mạnh trỏ điều về các linked out điều có 1 sức mạnh rất nhỏ hoặc như là không có.

Hiện nay có 1 số đơn vị cung cấp GuestPost đang sử dụng 1 plugin ẩn backlink người dùng. Tức là khi bạn mua guestpost, bạn vẫn thấy họ đăng bài của bạn, đăng link của bạn, tuy nhiên backlink đó được ẩn với google, và hiển nhiên, bạn vẫn thấy có link trên các công cụ check như ahrefs, nhưng sức mạnh thì không hề có.

Kiểm tra backlink bị ẩn như thế nào?

Bạn chỉ cần vào google console, và check xem thử có link về hay không là được nhé.

Bài viết dựa theo trải nghiệm cá nhân trong thời gian dài, không tuân theo nguyên tắc, chỉ số tiêu chuẩn nào và chỉ có giá trị tham khảo.

Trân trọng.

 

Góc bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *