Chúng tôi là Đề Xuất Blog Việt Nam

Kể từ khi trở thành một lập trình viên tôi luôn trăn trở 2 vấn đề là lựa chọn một nơi lưu trữ những sản phẩm lập trình, lựa chọn tên thương hiệu của mình trên internet. Và tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm những thông tin đó. Tuy nhiên, thông tin mà tôi có được rất mơ hồ và thiếu sự đánh giá cụ thể. Chính việc đó làm tôi mất khá nhiều thời gian.

Việc đó kéo dài trong nhiều năm khiến tôi trở nên có kinh nghiệm hơn trong lựa chọn tên miền, hosting lưu trữ những sản phẩm lập trình của mình, giải quyết các vấn đề liên quan đến hosting/domain. Lúc đó, tôi thấy rằng có rất nhiều bạn giống tôi khi mới bắt đầu, tôi cảm thấy mình cần phải chia sẻ.

Và rồi. Đề Xuất Blog chính là những gì chúng tôi bắt đầu…

Chúng tôi làm gì?

Tại Đề Xuất Blog, Chúng tôi tổng hợp những kinh nghiệm liên quan đến Domain, Hosting, Vps, Server, SSL, mã nguồn lập trình website…

Chúng tôi có đầy đủ những chứng minh để đánh giá hộ bạn chất lượng của những vấn đề bạn đang cần hỗ trợ, từ đó Đề xuất đến bạn nên làm gì, nên lựa chọn như thế là phù hợp với điều kiện, nhu cầu thực tế nhất.

Tại Đề xuất Blog, chúng tôi còn tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ bạn thuận lợi hơn trong quá trình quản lý tên miền hosting, hỗ trợ cảnh báo khi hết hạn, cần gia hạn. Hay đơn giản hơn chỉ là theo dõi biến động của website từng ngày.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn hỗ trợ bạn tìm kiếm những domain chất lượng cao để làm PBN (Private Blog Network) giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong vấn đề tăng sức mạnh website của bạn, giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Lê Thanh Sang - Dexuat.com

Người sáng lập: Lê Thanh Sang

Nhiệm vụ của Đề xuất Blog

Nhiệm vụ của Đề xuất Blog

Nhiệm vụ của chúng tôi

Đến với Đề Xuất Blog, Chúng tôi sẽ giúp bạn hầu như toàn bộ các vấn đề liên quan sau:

  • Đưa ra cho bạn những giải pháp tiết kiệm nhất về hosting/domain/server.
  • Đề xuất cho bạn những nhà cung cấp phù hợp với điều kiện thực tế của bạn.
  • Viết ra nhiều công cụ hỗ trợ bạn tìm kiếm, chọn lọc domain nhanh nhất.
  • Hỗ trợ bạn có được những domain chất lượng nhất nếu bạn không có thời gian.

Kết nối yêu thương – Trao đi và nhận lại nhiều hơn thế

Điều chúng tôi làm là mong muốn kết nối đến cộng đồng những kiến thức mà chúng tôi có được, tạo nên những chia sẻ đóng góp từ cộng đồng. Từ đó Đề xuất đến những bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề kỹ thuật website giải pháp phù hợp nhất.

Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn sự đóng góp, sự chia sẻ và động viên từ Cộng đồng. Kiến thức của chúng tôi còn hạn chế. Chúng tôi rất mong muốn được sự cộng tác của các bạn.

Thông tin của chúng tôi.

Tên thương mại: Đề Xuất
Người sáng lập: Lê Thanh Sang
Điện thoại: 078888.1898
Email: [email protected]
Địa chỉ: 1888 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã bưu điện: 700000

Tham gia Cộng Đồng PBN Việt Nam – Nhóm chính của Dexuat.Com

Theo dõi Fanpage của Đề Xuất Blog